0967.001.001 info@goldlandvietnam.com

Tin tức - 04/06/2023

Đông Anh lên quận thời điểm nào và lộ trình thời gian chi tiết

Mới đây thành ủy Hà Nội đã thông tin cơ bản Đông Anh đã đạt các tiêu chí để lên quận. Còn 2 chỉ tiêu là trường trung học phổ thông đạt chuẩn quốc gia và tỷ lệ tuyến phố văn minh đô thị dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 06, 07/2023.

Kế hoạch thành lập các phường ở Đông Anh cũng được triển khai đồng hành. Bộ xây dựng cũng đang tập trung để hỗ trợ đề án. Đông Anh lên Quận sẽ là điều kiện để vùng có được những thuật lợi nhất định để nâng cao đời sống nhân dân và cũng phát huy các điều kiện phát triển kinh tế thu hút đầu tư.

Đặc biệt tại Đông Anh hướng đề án liên quan đến Di tích Cổ Loa, đây là di tích lâu đời và gắn liền với nhiều mốc lịch sử của Việt Nam.

Bí thư Hà Nội ông Đinh Tiến Dũng yêu cầu các sở phối hop với Bộ Xây Dựng nhanh chóng và quyết liệt đánh giá sự phát triển của Đông Anh trong thời gian vừa qua và làm căn cứ xác định tỷ lệ các tuyến phố

Đặc biệt quận Đông Anh định hướng quy hoạch là quận nội đô nên cần bảo tồn và phát huy những điểm mạnh quy hoạch hiện tại. Sông Thiếp dài 20km sẽ là điểm nhấn bao quanh thành phố tương lai, cần phải cải tạo và giữ gìn. như thế thì sẽ giữ được hệ thống ao hồ tạo cảnh quan ở Đông Anh.

Một trong các lý do Đông Anh được đặc biệt quan tâm bởi lẽ vị trí chiến lược hướng về sân bay quốc tê được ví như cửa ngõ của thủ đô. Diện tích của Đông Anh tương đương 10 quận nội thành cộng lại.

Thị trường nhà đất Đông Anh sẽ rất đáng để nhà đầu tư quan tâm khi mốc thời gian ngày càng gần.

Thời điểm Đông Anh lên Quận cũng là thời điểm được các chủ đầu tư, các tập đoàn lớn quan tâm khi đón sóng bất động sản Đông Anh

Nguồn tin trích dẫn: Đông Anh Lên Quận

Quý nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư vui lòng liên hệ

Trung Tâm Giao Dịch Nhà Đất Đông Anh:

Bài viết liên quan